Giới thiệu

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã chứng kiến và cảm nhận nhiều nỗi đau về bệnh tật, những sự khao khát được trở lại cuộc sống bình thường của những người không may mắn về tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần. Dù rất nỗ lực trong đấu tranh chống lại bệnh tật, sự giảm chất lượng sức khỏe, sự khiếm khuyết về thể chất và tinh thần nhưng nhiều trường hợp chất lượng cuộc sống người bệnh đã không được cải thiện. Họ và những người thân ngụp lặn trong một đại dương thông tin vô cùng rộng lớn của xã hội và lạc lối ở trong đó.  Khi tin vào những nguồn thông tin không đáng tin cậy họ đã lãng phí cơ hội, thời gian và tài chính để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Trong khi đó, có những thông tin rất đáng quý và hữu ích nhưng không được phổ biến rộng rãi và tới được những người cần chúng.

Chúng tôi, những người làm trang web này ước muốn mang những thông tin hữu ích tới những nguời cần chúng để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người chung tay làm trang web này trở thành một công cụ hữu ích để cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân, xây dựng một xã hội khỏe mạnh về thể chất và lành mạnh về tinh thần, xây dựng một nước Việt Nam hùng cường trên bản đồ thế giới. 

Chúng tôi cảm ơn sự hợp tác, tư vấn của Hội Phục hồi Chức năng Việt Nam về các vấn đề chuyên môn cũng như cho phép chúng tôi được trích dẫn các thông tin trên tạp chí của Hội khi xây dựng trang web này.

Chúc mọi người luôn khỏe mạnh,

Thay mặt nhóm xây dựng trang web Rehab.vn

 Vũ Hồng Minh